1. Khả năng khớp lệnh vượt trội

Chúng tôi cập nhật nền tảng giao dịch với công nghệ hiện đại và phổ biến nhất cho người dùng. Nền tảng này cho phép nhà đầu tư tận dụng đa dạng nhiều hình thức giao dịch khác nhau, nhằm hỗ trợ tối đa trong việc kiểm soát. Với CJC, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hàng.

2. Đa dạng các sản phẩm đầu tư

CJC Markets cung cấp đa dạng các thị trường sản phẩm cho khách hàng. Tính đến hiện tại, ngoại hối, kim loại, chỉ số và các Hợp Đồng Chênh Lệch CFDs là các sản phẩm đầu tư phổ biến nhất tại CJC Markets. Chúng tôi cung cấp lên đến hơn 100 cặp tiền tệ khác nhau cùng nhiều chỉ số chứng khoán phổ biến và hợp đồng chênh lệch giá dầu thô.

3. Mức chênh lệch cạnh tranh và Phí giao dịch thấp

Tại CJC Markets, chúng tôi luôn cố gắng đem lại mức chênh lệch cạnh tranh và phí giao dịch thấp nhất, nhằm đảm bảo cho khách hàng chúng tôi hưởng nhiều quyền lợi hơn.

4. Nền tảng giao dịch hiện đại

Nền tảng sử dụng tại CJC Markets tập hợp nhiều tính năng và giao diện hỗ trợ. Khách hàng sử dụng máy tính bàn (Desktop) có thể tải về hay truy cập trực tiếp trên trình duyệt. Nền tảng được hỗ trợ bởi cả hai hệ điều hành Microsoft và Apple, cũng như các thiết bị điện tử thông minh trên nền iPhone và Android. Chúng tôi không ngừng nâng cấp nền tảng để đem lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

5. Giao dịch NDD linh hoạt

Với hình thức NDD không thông qua bàn giao dịch cố định, khách hàng sẽ nhận mức báo giá mới nhất một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng từ bên trung gian nào. Điều này đảm bảo rằng khách hàng luôn cập nhật mức giá mới nhất và nhanh nhất có thể.

6. Hỗ trợ Khách Hàng tối đa

Đội ngũ của CJC Markets giàu kinh nghiệm và luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng hết sức có thể.

Mở tài khoản giao dịch CJC market như thế nào?

Nền tảng Giao dịch

CJC market

MỞ TÀI KHOẢN NHANH

Thông tin tư vấn chi tiết

Ms. Hằng: 096 995 8284   Zalo: 0909 161 284

Tele: https://t.me/tranhangdhc

Gr: https://t.me/DHCfinances_signal