Tại sao nên chọn sàn giao dịch TickMillk?

1. ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH ƯU VIỆT

Tiếp cận hơn 80+ công cụ giao dịch với spread cực thấp từ 0.0 pip và tận dụng được một trong những phí giao dịch thấp nhất trên thị trường.

2. THỰC HIỆN LỆNH SIÊU NHANH

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà môi giới cung cấp thời gian thực hiện lệnh nhanh nhất trong nghành – trùng bình 0,20 giây và không báo giá lại.

3. CÔNG NGHỆ ĐI ĐẦU

Tất cả các nền tảng giao dịch của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến với các tính năng nâng cao để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

4. THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC CHIẾN LƯỢC

Giao dịch trên thị trường tài chính thế giới bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ chiến lược giao dịch nào, bao gồm EA, hedging và scalping.

5. BẢO ĐẢM TIỀN VỐN CHO KHÁCH HÀNG

Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt tại các ngân hàng hàng đầu trong khi Bảo Vệ Số Dư Âm cũng được hỗ trợ.

6. HỖ TRỢ TẬN TÌNH - SUPPORT 24/7

Đội ngũ chuyên gia đa ngôn ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ kịp thời để thực hiện lệnh hay hỗ trợ đảm bảo lệnh tối ưu nhất.

Mở tài khoản giao dịch tickmill như thế nào?

Nền tảng Giao dịch

TICKMILL

Giao diện đơn giản, trực quan và hiệu suất giao dịch xuất sắc để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và những người đam mê đầu tư.

MỞ TÀI KHOẢN NHANH

Thông tin tư vấn chi tiết

Ms. Hằng: 096 995 8284

Zalo: 0909 161 284

Tele: https://t.me/tranhangdhc

Gr: https://t.me/DHCfinances_signal